Giới thiệu

Giới thiệu

  • Cùng với sự phát triển của ngành nước tinh khiết đóng chai và ngành nông sản trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Kỹ Thuật Nhựa ALPHA đã có những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực in ấn tem nhãn ngành nước lọc tinh khiết đóng chai và tem nhãn ngành nông sản. 
  • Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp và toàn diện để giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn, kịp thời cũng như sắp xếp các kế hoạch kinh doanh của mình một cách tối ưu nhất. Nhằm tiết kiệm cho họ về tiền bạc và thời gian và dĩ nhiên "Uy tín tạo sự tin tưởng".
  • Với đội ngũ những nhà thiết kế, in ấn trình độ cao đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tem nhãn, màng co nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình và in ấn tem nhãn nông sản với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng. Chính vì vậy chúng tôi đã thực hiện các đơn hàng lớn trong và ngoài nước.

 

  • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, sự thành công của quý khách hàng là niềm vui đối với chúng tôi và càng làm cho chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo nhằm mang tới cho khách hàng những giải pháp mới nhất, phù hợp nhất.

Video clip

Tin tức mới

ĐẨY MẠNH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NGÀNH CƠ KHÍ VIỆT NAM
ĐẨY MẠNH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NGÀNH CƠ KHÍ VIỆT NAM
Thực hiện Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam đến năm 2010, tầm nhìn đến năm 2020, trong thời gian qua, mặc dù...
CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ MỚI ĐÁP ỨNG 32% NHU CẦU TRONG NƯỚC
CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ MỚI ĐÁP ỨNG 32% NHU CẦU TRONG NƯỚC
Các doanh nghiệp cơ khí kiến nghị nhà nước cần có chính sách để tăng tỷ lệ nội địa hóa và bảo vệ thị trường ngành...
CƠ KHÍ NỘI VẪN Ì ẠCH
CƠ KHÍ NỘI VẪN Ì ẠCH
Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp cơ khí nội tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu nhưng cơ hội đang vuột khỏi tầm tay.

Fanpage facebook

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9